Thanh lý tủ ủ bột cũ có nên mua không?

Tại các cơ sở làm bánh mì, tủ ủ bột là đồ dùng không thể thiếu trong quá trình ủ bánh nhanh chóng và tiết lợi trong mọi điều kiện thời tiết. Tuy nhiên, không phải ai cũng có khả năng sắm cho mình một chiếc tủ ủ bột mới và vì thế họ cân nhắc giữa việc mua một chiếc tủ ủ bột thanh lý với mức giá rẻ hơn. Vậy nên hay không mua thanh lý tủ ủ bột cũ?

Câu hỏi này là mối băn khoăn của nhiều người và dưới đây là một số lời khuyên có lẽ sẽ hữu ích trước khi bạn đưa ra quyết định.

nên hay không mua tủ ủ bột cũ thanh lý?

Ưu-nhược điểm khi mua tủ ủ bột mì cũ

– Ưu điểm:

  • Tủ ủ bột cũ đã qua sử dụng đôi khi được giữ cẩn thận nên bên ngoài tương đối mới và không có dấu hiệu hao mòn.
  • Giá tủ ủ bột thanh lý cũng tương đối rẻ, thường chỉ bằng nửa giá cũ và là yếu tố hấp dẫn người tiêu dùng.

– Nhược điểm:

Nói chung thì “tiền nào của nấy” trong trường hợp này là hợp lý vì xét mặt bằng chung tủ ủ bột cũ thường đã bị hao mòn ít nhiều trong quá trình sử dụng của người chủ trước.

Thứ nhất, dù bên ngoài tủ nhìn chung không có vấn đề gì nhưng tủ thanh lý thường bị rỉ sét ở bên trong các khay chứa ảnh hưởng đến chất lượng cũng như vệ sinh an toàn thực phẩm của bánh- yếu tố quan trọng nhất trong việc lấy niềm tin của người tiêu dùng.

Tủ ủ bột cũ có nhiều nhược điểm

Thứ hai, bạn sẽ không thể được sửa chữa hay kiểm tra các động cơ bên trong tủ ủ bột mì cũ cũng như không có cơ chế bảo hành. Trong quá trình vận hành, tủ ủ bột cũ dễ xảy ra trục trặc hơn, động cơ cũ dẫn đến tản nhiệt không tốt và sai lệch sẽ khiến bột kém chất lượng và hỏng mẻ bánh mà bạn đã đầu tư bao công sức. Thời gian ủ bánh có thể sẽ diễn ra lâu hơn mức cần thiết so với một chiếc tủ mới.

Đến cùng, tiền bạn tân trang và sửa chữa những rủi ro cho chiếc tủ ủ bột cũ giá rẻ gộp lại có khi xấp xỉ giá tủ ủ bột mới.

Để tránh rủi ro không đáng có thì tốt nhất bạn nên đầu tư lâu dài luôn một chiếc tủ ủ bột mì chất lượng.

Vì sao bạn nên chọn mua sản phẩm tại BigStar?

BigStar là hệ thống bán hàng trên toàn quốc cả online và offline,  với đa dạng các loại sản phẩm cùng mức giá hợp lý. Hiện ở BIG STAR tủ ủ bột 16 khay được khách hàng ưa chuộng và tin dùng với giá chỉ 12 triệu đồng và nhiều sản phẩm khác với giá thành khác nhau cho bạn lựa chọn:https://dienmaybigstar.com/danh-muc/may-lam-banh/tu-u-bot/

BIG STAR đem lại nhiều lựa chọn chất lượng và uy tín

Toàn bộ sản phẩm của BIG STAR đều được đầu tư sản xuất với nguồn gốc rõ ràng và nguyên liệu cao cấp, chất lượng nhất. Quá trình bảo hành và bảo dưỡng tại cửa hàng và tại nhà cho khách hàng lâu dài mà chỉ có mua hàng tại BIG STAR bạn mới có được mà không một chiếc tủ ủ bột cũ nào có được.

Với một chiếc tủ ủ bột mới quá trình ủ bánh diễn ra nhanh với mức nhiệt đều khắp máy, các thiết bị mới và kết hợp với quá trình bảo quản, vệ sinh của bạn thì chúng tôi đảm bảo tuổi thọ của máy sẽ ở mức tối đa.

Hãy là người tiêu dùng thông minh với quyết định sáng suốt nhất nhé. Chúng tôi tin với những gợi ý trên bạn đã tìm cho mình lựa chọn phù hợp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *