Điện Máy BigStar với mong muốn đem lại nhiều quyền lợi cho quý khách hàng, chúng tôi luôn có nhiều chính sách hỗ trợ, phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn, luôn cam kết tất cả các sản phẩm chính hãng mang đến sự yên tâm cho khách hàng mua hàng.

Điều khoản chính sách đổi trả hàng và hoàn tiền

Trong thời gian 3 ngày, khách hàng có quyền đổi sản phẩm khác hoặc trả sản phẩm và lấy lại tiền với chi tiết như sau:

+ Đổi trả sản phẩm bị lỗi (Do nhà sản xuất)

Khi phát sinh sự cố kỹ thuật không thể khắc phục được, quý khách sẽ được ĐỔI MỚI QUA MỘT SẢN PHẨM HOÀN TOÀN MỚI TƯƠNG ĐƯƠNG ĐÃ MUA hoặc TRẢ HÀNG HOÀN LẠI TIỀN (có phí khấu trừ).

Điều kiện áp dụng đổi trả và hoàn tiền

  • Hàng hóa được xác định nguồn gốc mua tại Điện Máy BigStar (Căn cứ vào hóa đơn mua hàng và tem nhận diện dán trên sản phẩm).
  • Hàng hóa vẫn còn nguyên tem niêm phong (không bị rách hoặc dán lại) của Điện Máy BigStar.Hàng hóa nhận lại không bị lỗi hình thức (trầy xước, móp méo, ố vàng hoặc bị biến dạng).
  • Hàng hóa nhận lại phải còn đầy đủ linh phụ kiện, sách hướng dẫn sử dụng, bao bì, hộp xốp kèm theo (ngoại trừ film dán, màng nhựa bọc sản phẩm).
  • Hàng hóa khi nhận lại phải có đầy đủ các chứng từ kèm theo (Chứng từ mua hàng, hóa đơn VAT (nếu có), Phiếu bảo hành)
  • Chỉ hỗ trợ đổi sản phẩm có giá trị tương đương hoặc sản phẩm có giá trị lớn hơn.

Các bước thực hiện đổi trả hàng và hoàn tiền

Mọi trường hợp đổi/trả hàng quý khách liên hệ trực tiếp với Trung Tâm Hỗ Trợ Khách Hàng của Điện máy BigStar để được hỗ trợ. Sau khi có giấy xác nhận tình trạng với nội dung đặc điểm hàng hóa đổi/trả, nếu phù hợp với điều kiện áp dụng, việc đổi/trả hàng sẽ được thực hiện theo đúng quy định.

Điện Máy BigStar luôn cố gắng mang lại cho khách hàng những sản phẩm không những tốt về chất lượng mà còn tốt về giá cả. Chúng tôi cam kết mọi hình ảnh và chức năng được đăng đều hoàn toàn đúng với thực tế. Quý khách luôn có thể qua xem và trải nghiệm trực tiếp sản phẩm tại SHOWROOM.