Những điều đáng ngạc nhiên về máy trộn bột gia đình giá rẻ

Để minh chứng cho việc máy trộn bột ngày càng phổ biến bạn có thể thấy ngoài dòng máy công nghiệp cho cơ sở, cửa hàng lớn thì còn có dòng máy trộn bột gia đình giá rẻ đáp ứng được phần đông nhu cầu sử dụng của người dùng. Mặc dù là dòng máy gia đình giá rẻ nhưng đừng khinh thường, dòng máy này sẽ khiến cho bạn ngạc nhiên rất nhiều về những gì mà nó mang lại.

  1. Giá cả hợp lý

Những chiếc máy thuộc dòng máy trộn bột gia đình giá rẻ này thường có mức giá hoàn toàn hợp lý, phù hợp với hầu hết điều kiện sử dụng của người dùng. Nhờ thế mà giờ đây không cần phải bỏ ra một số tiền lớn, vừa tốn kém lại vừa lãng phí để mua máy công nghiệp mà vẫn có thể thoải mái sử dụng máy trộn bột phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Từ những cá nhân, gia đình muốn sở hữu máy cho tới những cửa hàng, cơ sở kinh doanh có quy mô nhỏ đều có thể lụa chọn dòng máy trộn bột gia đình giá rẻ, hiệu quả sử dụng hoàn toàn đảm bảo.

  1. Đảm bảo chất lượng thành phầm

Hỗn hợp bột hay thực phẩm sau khi được trộn xong sẽ đảm bảo chất lượng tối đa và hoàn toàn không bị hao hụt gì. Những chiếc máy trộn bột gia đình giá rẻ làm được điều này là nhờ vào:

  • Vật liệu đảm bảo: Mặc dù được biết đến là dòng máy giá rẻ nhưng hầu hết chất liệu làm nên máy đều là loại cao cấp, đảm bảo tối đa an toàn khi sử dụng.
  • Đảm bảo vệ sinh thực phẩm: Các bộ phận tiếp xúc trực tiếp với hỗn hợp trộn đều được làm từ những chất liệu đạt chất lượng, đủ điều kiện để sử dụng trong chế biến thực phẩm. Nhờ đó mà không làm ảnh hưởng đến thành phẩm bên trong.
  • Độ bền cao: Cùng chính nhờ được làm bằng các vật liệu chất lượng cao mà từ đó máy cũng đạt được độ bền cao nếu sử dụng đúng cách.  

Đừng lo lắng và nghĩ rằng cứ nhắc đến giá rẻ là hàng dỏm, hàng kém chất lượng. Vì ngay từ chính những chất liệu cao cấp làm ra máy sẽ khiến bạn có cái nhìn khác hơn về định kiến này.

  1. Công dụng đa năng

Một điểm cộng nữa cho dòng máy trộn bột gia đình giá rẻ này là máy cho công dụng đa năng, giúp người dùng linh hoạt, chủ động và tiện lợi hơn khi sử dụng. Chỉ với 1 chiếc máy bạn có thể sử dụng được trong nhiều trường hợp khác nhau. Chẳng hạn như có thể dùng để đánh trứng, đánh kem; nhồi bột làm bánh mì truyền thống, bánh ngọt, mì tươi,… hay thậm chí là dùng máy để quyết thịt, chả cá, chả tôm,…

Những chiếc máy này thường đi kèm với 1 bộ phụ kiện gồm 3 càng đánh bột. 3 càng này có sự khác nhau từ thiết kế, kiểu dáng cho đến công dụng mang lại. Chỉ cần xác định mục đích sử dụng và lụa chọn càng đánh phù hợp là bạn đã có thể nhận được thành phẩm với chất lượng như ý muốn. Cụ thể:

  • Càng đánh dạng lồng dùng để đánh bông kem hay trứng, tạo bọt hoặc độ tơi xốp.
  • Càng đánh dạng lá dẹt dùng để đảo hay trộn đều các loại thực phẩm, nguyên liệu với nhau. Đảm bảo cho các thành phần được trộn đều và hòa quyện vào nhau.
  • Càng đánh dạng móc câu dùng để nhồi bột khô hay hỗn hợp bột có độ cứng, dẻo dai và đàn hồi cao. Hay nói cách khác chỉ có loại càng này, đủ dày và đủ khỏe thì mới phù hợp với hỗn hợp bột có đặc tính như vậy.  
  1. Dễ dàng sử dụng và vệ sinh

Để đơn giản hơn cho người dùng khi sử dụng, các thao tác vận hành của máy cũng được tối giản hóa, không quá phức tạp cho người dùng. Đảm bảo được một điều rằng ai cũng có thể sử dụng máy được dễ dàng. Chỉ cần lựa chọn càng đánh thích hợp và tốc độ đánh tương ứng, thì bạn đã có thể yên tâm nhận thành phẩm chỉ từ 5 – 7 phút.

Việc lau chùi, vệ sinh cho máy sau mỗi lần dùng cũng dễ dàng hơn nhờ vào chất liệu cao cấp của máy. Từ những chất liệu chống bụi, chống xước cho tới chống bám dính, tất cả đã hỗ trợ người dùng rất nhiều trong việc vệ sinh cho máy. Với phần thân máy (nơi chứa bộ điều khiển, hộp điện hay motor) chỉ cần dùng khăn ẩm lau nhẹ là có thể loại bỏ vết bám bẩn. Hay chỉ với dung dịch vệ sinh thông thường là có thể làm sạch dầu mỡ, bột hay thực phẩm xót lại. Hoàn toàn đơn giản và dễ dàng.

Bạn có công nhận rằng tuy là giá rẻ nhưng giá trị nhận lại được lại không hề “rẻ” một chút nào! Còn chần chờ gì nữa mà không lựa chọn dòng máy trộn bột gia đình giá rẻ cho nhu cầu sử dụng của bạn? Rất đáng để mong đợi đúng không nào!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *