Máy thái thịt bò sống DQ-1

Máy thái thịt bò sống DQ-1 có thể dùng để thái thịt tươi sống các loại như: heo, bò, gà,… Dòng sản phẩm này cố định lưỡi dao nên chỉ phù hợp với những đối tượng sử dụng mà không có sự thay đổi nhiều trong kích cỡ lát thịt cắt ra.

Thông số kỹ thuật

Model: DQ-1

Nguồn điện: 220V – 50Hz

Công suất: 550W – 750W (tùy thuộc từng máy)

Kích thước: 380x335x585mm

Năng suất: 120kg/h

Trọng lượng: 51 kg

Đây là dòng máy chuyên dùng để thái thịt sống với công suất lớn, có thể vận hành liên tục và cho độ dày mỏng lát cắt đa dạng. Dòng máy thái thịt sống này hoàn toàn phù hợp với những nhà hàng, quán ăn, bếp ăn công nghiệp hay các đơn vị kinh doanh dịch vụ cưới hỏi.

Ưu điểm của dòng máy thái thịt sống DQ-1:

  • Cho các lát cắt với kích cỡ đều nhau, trăm lát như một và không bị nát vụn
  • Năng suất cao, hoạt động ổn định và liên tục
  • Có nhiều bộ dao cho kích cỡ lát cắt khác nhau
  • Đang dạng kiểu thái khi có thể thái lát, thái sợi, thái hạt lựu,…
  • Giá thành hợp lý

Đặc điểm cấu tạo

  • Thiết kế

Máy thái thịt bò sống DQ-1 có phần khung được làm từ thép cứng, trong khi đó phần vỏ của máy được làm bằng inox dày chất lượng cao. Các chất liệu này hoàn toàn đáp ứng được các tiêu chuẩn khắt khe trong chế biến thực phầm. Đồng thời cũng hạn chế được tình trạng ăn mòn, rỉ sét, giúp máy đảm bảo được độ bền tối đa.

Phần hộc bỏ thịt có kích thước 90x60mm và cũng được trang bị một nắ đật để đảm bảo an toàn tối đa khi máy đang vận hành. Nắp máy được dập khung chắc chắn và dễ dàng tháo lắp.

  • Lưỡi dao

Lưỡi dao của máy cắt thịt DQ-1 được làm bằng thép tôi cứng, sáng bén và bền. Người dùng hiện có rất nhiều sự lựa chọn cho kích cỡ lát thông qua các bộ dao khác nhau của máy, bao gồm: 2.5mm, 3.5mm và 5mm. Các lưỡi dao này cũng có thiết kế và cấu tạo tương tự nhau. Điểm khác biệt duy nhất chính là số lượng lưỡi dao được sắp xếp bên trong, từ đó mà cho sự khác biệt về kích cỡ của lát cắt.

  • Động cơ

Tùy vào từng loại máy và bộ dao mà máy được trang bị motor khác nhau. Tuy nhiên motor của máy thái thịt sống DQ-1 này là loại mới hoàn toàn, có chất lượng cao nên có thể vận hành liên tục trong thời gian dài mà không lo bị nóng hay cháy máy. Cũng chính nhờ công suất cao như vậy mà DQ-1 có thể dễ dàng cắt được những khối thịt dày như da, gân hay bì.

Dòng máy thái thịt bò sống DQ-1 này có một hạn chế dễ thấy nhất đó chính là việc lưỡi dao cố định theo máy, không thể tháo rời. Điều này có nghĩa là mỗi máy sẽ có một bộ lưỡi dao riêng biệt với kích cỡ lát cắt cố định và bạn không thể tháo rời hay thay thế bộ dao kích cỡ khác khi có nhu cầu. Do đó, khi mua máy bạn cần xác định được rõ mục đích sử dụng máy của mình dùng để thái thịt tái, xào, kho hay hầm nấu để lựa chọn bộ dao phù hợp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *