Cấu tạo bộ lưỡi dao của máy xay giò chả BigStar

Lưỡi dao của máy xay giò chả, máy xay chả lụa, máy xay thịt làm giò  của BigStar đều được làm từ inox cứng hoặc thép cứng. Do đó không bị gỉ sét, rất sắc bén, lưỡi dao có loại 2 cánh hoặc 4 cánh tùy theo công suất của máy xay hoặc theo yêu cầu của khách hàng. Lưỡi dao được thiết kế đặc biệt chuyên dùng để xay thịt làm giò .Hãy cùng BigStar tìm hiểu chi tiết hơn về cấu tạo của các lưỡi dao nhé.

 

Lưỡi dao của máy xay giò chả gia đình 

 

Lưỡi dao máy xay giò chả gia đình 

Lưỡi dao của dòng máy xay giò chả gia đình được làm bằng inox , gồm có 2 cánh lưỡi dao nằm đối xứng nhau và có độ nghiêng nhất định. 2 cánh lưỡi dao được hàn cố định vào trục của cán dao.

– Bên trong của cán dao có một trục chốt dao được hàn cố định, nó có nhiệm vụ khóa bộ dao khi máy xay thịt làm giò hoạt động.

– Lưỡi dao có thiết kế bằng inox nên rất sáng đẹp nên dễ dàng tháo bộ lưỡi dao ra khỏi máy và việc vệ sinh cũng trở nên đơn giản.

– Sau một thời gian dài sử dụng nếu thấy lưỡi dao không còn sắc bén thì nên lấy dao ra mài lại để thịt xay đạt chất lượng cao là luôn nhuyễn và mịn đều.

– Lưỡi dao của may xay gio cha gia dinh cho khả năng cắt, chém, cuộn, đảo và quết thịt từ 1-3kg rất tốt. Do vậy thịt được xay ra luôn mịn và nhuyễn đều.

– Thường lưỡi dao của máy xay gia đình có thiết kế đơn giản, gọn nhẹ.

 

Bộ lưỡi dao của máy xay giò chả công nghiệp

 

– Lưỡi dao của máy xay giò chả, máy xay chả lụa công nghiệp thường có kích thước lớn, có cấu tạo phức tạp hơn so với lưỡi dao của máy xay giò chả, chả lụa gia đình.

– Chức năng của lưỡi dao công nghiệp là: cắt, chém, đảo, trộn và quết thịt. Do đó thịt được xay nhuyễn và rất mịn.

 

Lưỡi dao máy xay giò chả công nghiệp

 

– Bộ lưỡi dao được làm từ inox cứng và thép cứng không gỉ sét, chống ăn mòn và có thiết kế nguyên khối rất chắc chắn, cho khả năng xay nhuyễn và mịn thịt tốt nhất.

– Tùy thuộc vào công suất của may xay gio cha, may xay cha lụa mà lưỡi dao có thể là 2 cánh hoặc 4 cánh. Hoặc do yêu cầu của khách.

– Bộ lưỡi dao của máy xay thịt làm giò khá nặng, khối lượng khoảng 3.5-4kg. Nên bộ lưỡi dao được thiết kế cầu kỳ nhưng rất hoàn hảo.

– Thân cán dao hình trụ vuông dài khoảng 8cm, rất vừa vặn bàn tay khi cầm lấy bộ dao ra ngoài.

– Thân cán dao hình trụ tròn nằm ở phía trên thân cán dao, giúp cho việc cầm bộ lưỡi dao chắc, không bị tuột hay bị rơi khỏi tầm tay.

– Trên mỗi cánh của lưỡi dao có khe hở nhỏ để đóng chốt inox xuyên qua. Giúp cố định lưỡi dao và cán dao, do đó lưỡi dao không bị dịch chuyển trong quá trình xay thịt làm giò.

–  Trường hợp lưỡi dao bị hư hỏng ta dễ dàng tháo lắp thay thế lưỡi dao mới.

 

Bộ lưỡi dao phục vụ để đánh chà bông, để trộn và để đảo.

 

Lưỡi dao dùng đánh chà bông, dùng để trộn, đảo.

– Lưỡi dao dùng để đánh chà bông(Ruốc) gồm 3 thanh inox hình trụ đặc dài, được uốn theo chiều quay của lưỡi dao. Các lưỡi dao được sắp xếp thành 3 tầng khác nhau và được sắp xếp cân đối. Nhiệm vụ của lưỡi dao này là xé thịt thành những sợi nhỏ.

– Lưỡi da dùng để trộn,đảo gồm 3 thanh inox dài dẹp đước gắn trên cán dao một cách logic, chúng cũng được sắp xếp thành 3 tầng khác nhau. Nó không có tính cắt hay chém thịt mà, nó được dùng để trộn chả cá, trộn bột, trộn bì khi làm nem chua, chỉ dùng để trộn đảo đều.

– Tùy vào công suất của máy xay giò chả mà kích thước và hình dạng của nó khác nhau.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ

 

Phone: 08 6676 4357 – 08 6296 7442

HotLine: 0902 208 358 – 0975.395.729

Email: dienmaybigstar@gmail.com

Website: mayxaychalua.info

Địa chỉ : 371/11 Trường Chinh, Phường 14, Quận Tân Bình, HCM

 


 
Lên trên